ÁNH SÁNG TỪ TÂM

Kính thưa toàn thể quý vị!

Hẳn ai cũng biết, đời người là một hành trình vượt qua để vươn tới ánh sáng chân lý. Ánh sáng thần thiêng. Ánh sáng là đỉnh cao của sự thuần khiết trong tâm hồn, là sự thanh khiết, tinh khiết của một nhân cách. Trong ánh sáng nhiệm mầu của Thượng đế, con người trở nên sáng lạng và đạt tới minh trí, huệ trí, phơi bày mọi tình trạng của tâm hồn con người, là biểu hiện của sự thiện hảo. Ánh sáng cho thấy nẻo chính đường ngay, xuyên qua mọi vùng tăm tối của gian tà và tai ác, giải vây mọi tù túng, cứng đọng, làm tan loãng sự âm u và lạnh lẽo của bóng tối, làm khởi sắc mọi hoạt động cuộc sống tạo lên hạnh phúc của mỗi chúng ta.

Chính vì thế mà quỹ từ thiện “Ánh sáng từ tâm” của Nguyễn Hồng Ân được thành lập. Với ước mơ con người cùng chung một niềm tin để cầu xin cho nhau những điều tốt đẹp, Vì nhân vô thập toàn, ai trong chúng ta cũng đã một lần trong đời sai phạm, vấp ngã, mà quan trọng là chúng ta dám nhìn nhận và can đảm đứng lên sau vấp ngã.

Với mục đích gây quỹ từ thiện để góp thiện tâm chia sẻ góp phần cứu vớt những người đang vật lộn với những khó khăn bế tắc trong cuộc sống, những mảnh đời bất hạnh:

Trẻ em khuyết tật, mồ côi, người neo đơn không nơi nương tựa, người mắc bệnh hiểm nghèo… Nguyễn Hồng Ân tha thiết mong cầu tất cả mọi người hãy cùng chung tay góp sức dang rộng vòng tay yêu thương con người, cũng như ủng hộ và giúp đỡ, để Ân mau chóng được hoàn thành tâm niệm, để cho các những mảnh đời bất hạnh sớm được đón nhận ánh sáng từ tâm mọi người.

Nguyễn Hồng Ân
Director

Tôi sáng lập quỹ ÁNH SÁNG TỪ TÂM với mục đích gây quỹ từ thiện để góp thiện tâm chia sẻ góp phần cứu vớt những người đang vật lộn với những khó khăn bế tắc trong cuộc sống, những mảnh đời bất hạnh.

 

Lại Văn Minh
Support

Tôi tham gia ÁNH SÁNG TỪ TÂM với mục đích gây quỹ từ thiện để góp thiện tâm chia sẻ góp phần cứu vớt những người đang vật lộn với những khó khăn bế tắc trong cuộc sống, những mảnh đời bất hạnh.